Almenningsálit


Apótek Garðabæjar á Stjörnur.is

Apótek Garðabæjar


3.9 stjörnur stjörnur 8 ummæli
 • Litlatúni 3, 210 Garðabæ
 • Sími: 577 5010
 á korti Já.is
Segðu frá!
Bein tilvísun

8 umsagnir (nýjustu efst)

 • Hrafnhildur... 22. mar 2018 12:56 Smástirni

  5 stjörnur

  Apótek Garðabæjar.

  Fór nú sem oftar í Apótek Garðabæjar, þar er alltaf bros og glaðlegt fólk sem afgreiðir. Þau eru hjálpsöm og yndisleg og frá því að þetta apótek kom í Garðabæinn okkar hef ég ekki farið í annað apótek.. Þetta er langsamlega best.

  Svara
 • Hrefna Karítas... 14. mar 2018 09:27

  1 stjörnur

  Vitlaust lyf

  Ég sótti lyfseðilskyld lyf þarna og í stað þess að spyrja mig hvort lyfið ég ætti við þá lét starfsmaðurinn mig bara fá annað þeirra (vitlaust lyf). Ég hef aldrei lent í því í apóteki að vera ekki spurð ef það eru tveir lyfseðlar í boði, þetta er mjög ófagmannlegt og beinlínis hættulegt ef fólk þarf að fá rétt lyf afgreitt strax.

  Svara
 • Hrafnhildur... 13. mar 2018 12:20 Smástirni

  5 stjörnur

  Hrafnhildur Konráðsdóttir

  Besta apótekið. Starfsfólkið er yndislegt og hjálpfúst og það er alltaf gott að koma þarna inn.

  Svara
 • Esther Sigurðardóttir 15. apr 2017 11:33

  5 stjörnur

  Frábær þjónusta og gott verðlag.

  Svara
 • Andrea Ólafsdóttir 13. feb 2017 09:04

  5 stjörnur

  Ánægð

  Ég er mjög ánægð með þjónustuna.

  Svara
 • Össur Pétur... 10. ágú 2016 10:16

  1 stjörnur

  Þjónustu má bæta hvað þennan málaflokk varðar

  Ég hef lagt það á vana minn að versla við þetta Apótek, en ég er alls ekki sáttur við það að ég geti ekki skilað því lyfi sem ég óvart sótti. Ef þjónustan hefði verið í lagi, þá hefði verið hægt að taka við lyfinu og endurgreitt kostnaðinn því ekki var búið að opna umbúðirnar. Reynt var að skila lyfinu 10 mínútum eftir að þau voru afhent.

  Svara
 • Sigurjon Simonarson 4. maí 2016 17:55 Smástirni

  5 stjörnur

  Sigurjón Símonarson

  Versla öll mín lyf hjá Apóteki Garðabæjar og ég þarf mikið af lyfjum daglega, þægilegt starfsfólk, alltaf til þau lyf sem beðið er um og bros frá ÖLLU starfsfólki ómetanlegt krydd inn í daginn

  Svara
 • Unnur Alma... 11. nóv 2015 11:40

  4 stjörnur

  Ljúft apótek ;)

  Svara

sidebar

 

Stjörnur.is og Facebook

Til að geta skráð ummæli á vefnum Stjörnur.is þarf að auðkenna sig með Facebook skráningu.

Stjörnur.is fá þá heimild til að sækja nafn, mynd og netfang frá Facebook og nota nafn og mynd til að sýna höfund ummæla.

Netfangið er eingungis notað til að geta sent höfundi tilkynningu um breytingu á ummælum s.s. ef fyrirtæki svarar ummælunum.

Netfang verður ekki undir neinum kringumstæðum afhent óviðkomandi aðilum eða birt.